app store kenh13.net TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Vụ thầy giáo vào nhà nghỉ với đồng nghiệp: “Tôi sốt nên cô ấy bảo tôi cởi đồ ra ôm cho khỏi rét”

bởi Mèo Moon - Theo: yan
18/04/2019 - 15:00 (GMT +7)

“Tôi bị nôn và lên cơn sốt rét. Thấy vậy, bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét”, thầy giáo phân trần.

Như chúng tôi đã thông tin, ông Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng) phản ánh, ông và bà T.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con hiện đang còn là học sinh.

Từ năm 2018, khi nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông L. vẫn bỏ ngoài tai. Nhưng sau đó phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Hoàng Văn Q. (giáo viên của Trường Tiểu học và THCS Mỏ Đá) nên đã khuyên bảo vợ chấm dứt và người vợ cũng đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt. Tuy nhiên, theo ông L., thời gian về sau, bà T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q. và ngày càng công khai, bỏ bê gia đình.

Khoảng 10h30 phút ngày 27/2/2019, sau khi ăn trưa xong, ông Q. và bà T. đèo nhau trên một chiếc xe mô tô biển số: 12X1-070** (được xác định xe của gia đình bà T.) đến nhà nghỉ ở đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn.

Sau khi bám theo và theo dõi thấy hai người vào phòng nghỉ, ông L. và nhóm người lập tức thuyết phục chủ nhà nghỉ cho mượn chìa khóa dự phòng để xem thực hư chuyện “bồ bịch” của vợ mình như thế nào.

Đến khoảng 12h45 phút cùng ngày, ông L.

Video hot