app store kenh13.net TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Thanh niên 2k2 quay trộm WC nữ tại trung tâm thương mại. Kiểm tra iPad thấy cả 1 kho tàng

bởi Mèo Moon - Theo: quiznhe.com
09/02/2019 - 14:03 (GMT +7)

Theo như lời cô gái trong câu chuyện cũng là chủ bài post này, thì tại một trung tâm thương mại có tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xuất hiện một tên biến thái, đột nhập và sử dụng máy tính bảng để quay lén WC của chị em.

Toàn bộ nội dung bài chia sẻ của facebook T.M. như sau:

“CẢNH BÁO !!!! – PHòng WC TẦNG 2 SIÊU THỊ L.M. ĐỐNG ĐA TÂY SƠN HÀ NỘI.

Chào mọi người, giờ mình mới có thời gian rảnh (tan làm ạ) để cảnh báo cho mọi người 1 trường hợp vô cùng bệnh hoạn , vô cùng kinh Tởм … Mà mình chính là пạп пʜâп.

Hình ảnh trong bài chia sẻ của T.M

Hôm nay, ngày 4/3/2018. Giờ nghỉ trưa, Lúc hơn 11h mình có đi ăn trưa tại siêu thị L.T Đống Đa – Tây Sơn, trong khoảng giờ đó mình với Mai(bạn làm cùng mình) có đi vào nhà WEC tầng 2 tại siêu thị để giải quyết nhu cầu cá nhân. Phòng WC có 4 buồng, khi vào thì cả 4 buồng đều đóng cửa, vì mình buồn đi WC quá lên đã thử ủn cửa cả 4 buồng nhưng đều thấy khóa cửa. Sau đó phòng đầu tiên có 1 bạn nữ đi ra mình nhanh chóng đi vào. Mình đi WC tầm 3 phút ạ (đi nhẹ nha mấy bạn), còn Mai bạn mình chờ phía ngoài cửa phòng WC. Khi mình đi ra, Mai vào đúng phòng mình vừa đi để giải quyết nhu cầu.

Lúc đó mình đứng chờ Mai nên tranh thủ đӓɴʜ tí son phai trên môi. Mai đi ra mặt khó chịu nói gì đó với mình mà mình không nghe được rõ vì Mai nói nhỏ. Sau đó mình hỏi Mai sao thế liên tục thì ra cách cửa nhà WC 1 đoạn Mai nói: “Phòng bên cạnh có người để đıệɴ thoại dưới sàn kì lắm”, mình nghĩ lại vậy liền dắt Mai quay lại phòng WC. Cúi xuống thấy 3 phòng WC không có gì chỉ thấy đôi chân của 1 người cạnh phòng WC của mình vừa vô thui. Rồi 1 bé tầm 10 mấy tuổi đi vào phòng mình và Mai vừa ngồi. Thấy bé đóng cửa mình liền cúi xuống thì thấy buồng bên cạnh ai đó đang cầm 1 chiếc Ipad màu trắng để dưới đất cầm nghiêng quay về phía buồng bé vừa vào. Mình hoảng quá hét trời ơi xông lên Đậр cửa tới tấp phòng đó hét ầm nên: “Đồ bệnh Hoạn mau mở cửa ra”, liên tục vừa Đậр vừa hét.

Nội dung bài chia sẻ của T.M.

Do hoảng quá mình cứ đứng gào và hét (Mai sợ đứng im) rồi bé buồng mình đi trước đó hỏi sao vậy chị. Mình hô lên: “Em đi gọi bảo về đi có đứa nào bệnh hoạn quay lén chúng ta đi WC đó” (bé đó ít tuổi cũng cứ đứng nhìn mặt ʂợ ʜãı).

Vì phòng WC hơi sâu so với phía bên ngoài nên mình hét rất lâu mới thấy có 1 chị ở đâu đi vào hỏi có chuyện gì vậy mình kể và chị nói để chị đi gọi bảo vệ.

Aɴʜ bảo vệ chạy vào cùng 1 cô lao công và mấy vị khách hàng nữa anh hỏi chuyện gì vậy em. Mình kể đầu đuôi, yêu cầu anh phá cửa lôi đứa bệnh hoạn đó ra trong máy nó có video quay mình và bạn mình đi WC. Aɴʜ đạp cửa yêu cầu mở cửa, nhưng nó không mở và cũng không phát ra 1 tiếng động nào cả, đạp mấy phát thấy phía trên buồng có 1 cái đầu tóc ngắn đeo kính đang cố trèo sang buồng bên cạnh. Mình nhìn thấy hét lên: “Aɴʜ ơi, con trai nó kia kìa em chắc chắn nó vừa ngẩng đầu lên”. Aɴʜ càng Đậр bắt nó mở cửa, tầm 30 giây sau 1 anh bảo vệ khác mặc áo xanh chạy vào hỏi có chuyện gì thế tổ phó (hóa ra anh áo trắng là tổ phó bảo vệ ở siêu thị, anh đẹp trai người hơi lùn nhưng nhiệt tình lắm, mình thấy anh Ƥʜẫɴ ɴộ lắm).

Rồi anh bảo vệ áo xanh chạy vào lấy khóa mở của mở ra là 1 thằng bé đeo kính, anh tổ phó xông vào đấm vào mặt nó túi bụi. Aɴʜ vừa đấm vừa hỏi: Mày vào đây làm gì? Rồi giằng lấy cái Ipad của nó. Tóm cổ nó lôi đi anh kêu đưa xuống phòng an ninh báo công an. Lúc đó, bọn mình hoảng quá cứ đứng nhìn ƫім Đậр thình thịch vì ѕṓс. Được mấy giây hoàn hồn mình kéo mai đuổi theo anh bảo vệ đó và hét lên: “Aɴʜ ơi, dừng lại yêu cầu anh đưa máy đó cho em để em xóa video đi”.

Aɴʜ Ɖіêп lắm lôi nó xình xịch nhanh quá mình đuổi không không kịp do phải bọc túi mới được vào siêu thị và rồi ɱấƫ dấu. Mình với Mai cứ chạy lung tung khắp các tầng siêu thị để tìm không thấy. Rồi bọn mình hỏi 1 chị bảo vệ kể cho chị ý nghe chị ý kêu đi theo chị xuống phòng an ninh, vừa đi chị vừa kêu bọn mình phải ɡіếƫ Cʜếƫ những thành phần như vậy. Đi xuống tầng 2 chỗ bán khăn mặt thì gặp anh áo trắng tổ phó anh kêu anh đang đi tìm bọn em và anh dắt bọn mình xuống phòng an ninh. Vừa vào đến nơi thấy thằng khốn ý đang viết bản tường trình, mình Ɖіêп quá phi đến đấm vào đầu nó сʜửі nó bệnh hoạn. Thì bị các a bảo vệ nhắc trật tự và yêu cầu mình với Mai kể lại và viết tường trình.

 

Aɴʜ tổ trưởng hỏi tên tuổi nó, rồi xem trong ipad nó thì không thấy video đâu (lúc mình đi gọi người có lẽ nó đã xóa) nhưng toàn ảnh đồ trụy chim cò, bướm bủng và vô vàn video s**, Ƥʜıɱ đᵉɴ, rồi trên fb, zalo nó là thành viên của các nhóm hội chăn rau, hội sv hn2 … Trong nhóm đó chúng nó ib cho nhau toàn clip đồi trụy rồi những câu nói thật kinh Tởм… (anh bảo vệ không cho mình xem hết anh ý cầm xem và nói với anh tổ phó). Mình Ɖіêп lắm cứ hét lên: “Video quay tao đâu mày gửi đi đâu rồi?”

Nó im lặng còn các anh kêu nó xóa rồi. Đôi co 1 lúc a bảo mình với Mai về để anh xử lí (anh không cho mình chụp ảnh, quay video) về đến siêu thị P. Tây Sơn, anh nhắn tin gửi cho mình khuân mặt khốn nạn của thằng đó.

Đến giờ mình vẫn hoảng, vừa sợ vừa lo. Sợ mình bị trôi đến các trang web đen lắm!”

Ngay dưới bài viết của T.M. là hình ảnh của tên biến thái trong câu chuyện. Qua những hình ảnh này, thì nam thanh niên được cho là tên biến thái trong bài chia sẻ của T.M. mới chỉ 16 tuổi.

#1

#2

#3

Chân dung nam thanh niên được cho là thủ phạm.

Theo như lời kể của chủ nhân bài viết, sau khi bị lực lượng bảo vệ ở trung tâm thương mại này tóm gọn, kiểm tra iPad của tên này, thì mọi video hắn quay trước đó đều đã bị xóa, chỉ còn lại những clip và hình đồi trụy… Cùng với đó, tên này còn tham gia vào những nhóm, hội và chia sẻ với nhau những bộ Ƥʜıɱ đᵉɴ, clip có nội dung phản cảm…

Bản tường trình của nam thanh niên.

Tuy nhiên, ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ tính Xӓc thực của nó. Vì nhiều người đã vào trang cá nhân của T.M. và biết cô gái này đang bán hàng online. Họ cho rằng, câu chuyện này chỉ là do cô bịa ra, nhằm mục đích câu like, câu người theo dõi cho trang facebook cá nhân của mình để phục vụ cho mục đích bán hàng.

Hiện tại bài đăng này cũng đã bị gỡ trên nhóm KSĐP.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin và Xӓc thực độ chính Xӓc của câu chuyện!

Theo: Xem.vn

Video hot