app store kenh13.net TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Mourinho mừng sinh nhật vợ bằng ảnh cũ trên Instagram

bởi Linh - Theo: thethao.vnexpress.net
16/08/2017 - 17:36 (GMT +7)

HLV của Man Utd chia sẻ bức ảnh cũ của vợ lên trang cá nhân, thay lời chúc sinh nhật.

Jose Mourinho dành cả ngày nghỉ sau chiến thắng 4-0 trước West Ham để đi dạo quanh trung tâm thành phố Manchester với trợ lý Ricardo Formosinho và bàn bạc kế hoạch cho mùa giải mới, thay vì trở lại London mừng sinh nhật vợ ngày 14/8.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Cựu HLV Chelsea sau đó, đăng bức ảnh cũ của vợ, bà Matilde Faria lên trang Instagram cá nhân kèm lời nhắn: “Chúc mừng sinh nhật” bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Bức ảnh chụp vợ được Mourinho đăng lên Instagram cá nhân

Bức ảnh chụp vợ được Mourinho đăng lên Instagram cá nhân

HLV Man Utd và vợ vẫn mỗi người một nơi. Trong khi bà Faria sống tại London cùng hai con, HLV 54 tuổi thuê phòng tại khách sạn năm sao Lowry, gần sân tập Carrington từ hè 2016. Ông chưa có ý định mua nhà tại Manchester.

Mourinho hài lòng với cuộc sống hiện tại, ngoại trừ điều phiền hà duy nhất là sóng wifi ở khách sạn hơi yếu. Do đặc thù công việc thức khuya dậy sớm, “Người Đặc Biệt” thích hợp với điều kiện ăn ở có người phục vụ.

Nổi tiếng khó tính, độc đoán và luôn yêu cầu rất cao trong công việc, nhưng HLV người Bồ Đào Nha nhiều lần thừa nhận ông rất nghe lời vợ. Những quyết định trong gia đình chủ yếu do bà Faria đưa ra và Mourinho luôn vui vẻ nghe theo.

Cặp đôi này kết hôn từ năm 1989, khi Mourinho mới 26 tuổi và đang theo học để trở thành HLV chuyên nghiệp. Năm 2013, hôn nhân của ông có nguy cơ đổ vỡ khi nổ ra tin đồn quan hệ tình cảm với nữ phóng viên thể thao Hayley Mc Queen. Thay câu trả lời, Mourinho đi xăm tên của vợ cùng hai con lên tay.

Mourinho đi mua sắm cùng trợ lý Formosinho trong sinh nhật vợ

Mourinho đi mua sắm cùng trợ lý Formosinho trong sinh nhật vợ

Formosinho, người bên cạnh Mourinho trong sinh nhật bà Faria, là cộng sự thân tín của ông từ ngày còn làm HLV của Porto và Real Madrid.

Cựu danh thủ người Bồ Đào Nha từng đến Việt Nam, theo lời giới thiệu của Henrique Calisto, và dẫn dắt Long An, sau đó là Becamex Bình Dương, nhưng không thành công. Mourinho thì giữ nguyên sự tin tưởng với Formosinho và đã mời cộng sự cũ đến Man Utd làm việc hè 2016. 

Thắng Nguyễn

Video hot