app store kenh13.net TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Lần đầu tiên trong lịch sử: Gia đình n.ạ.n n.h.â.n muốn 8 ngôi m.ộ xây cạnh nhau, và đề nghị tuyên bác sĩ Lương vô tội

bởi Long Nhất - Theo: hong
21/05/2018 - 14:12 (GMT +7)

Tại phiên tòa sáng nay (ngày 21/5), bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết người nhà n.ạ.n n.h.â.n Nguyễn Thị Minh Minh mong muốn BS Lương vô tội, vì BS Lương là người có trách nhiệm trong chuyên môn, là vị BS trẻ có trình độ. Rất mong Tòa xử công tâm, xử bị can Lương vô tội để BS có thể có sự nghiệp chữa bệnh cứu người lâu dài.

Bên cạnh đó, người nhà bệnh nhân cũng xin giảm nhẹ á.n cho bị can Trần Mạnh Quốc và Nguyễn Văn Sơn, để các bị cáo có tương lai tốt về sau này.

Gia đình người c.h.ế.t vụ chạy thận ở Hòa Bình xin giảm nhẹ án cho Quốc, Sơn và đề nghị xử BS Lương vô tội. (Ảnh: Như Hoàn)

8 gia đình cũng có 2 nguyện vọng lớn nhất chính là muốn 8 phần m.ộ nằm chung một khu vực để từ lúc sống cùng nhau chữa bệnh đến khi qua đời các bệnh nhân đều được gắn bó gần nhau. Các gia đình đã hội ý, thống nhất liên hệ với ban quản lý nghĩa Trang Lạc Hồng Viên, được báo giá 148 triệu tiền mua 1 phần m.ộ.

8 gia đình đã nhờ Luật sư để bảo vệ (Phần chi phí này là mỗi gia đình thưởng 35 triệu đồng cho LS).

8 gia đình cũng mong muốn những người có trách nhiệm sẽ phải đứng ra trước tòa để tòa nhận trách nhiệm, x.á.c nhận đúng người, đúng tội để phiên tòa được diễn ra khách quan, thuyết phục nhất.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13
Video hot