app store kenh13.net TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Kỳ Duyên vẫn mắc lỗi phong cách dù diện loạt hàng hiệu đắt đỏ

bởi Lê Dũng - Theo: kenh14.vn
21/03/2015 - 10:05 (GMT +7)

Trong lần xuất hiện mới đây nhất, tân Hoa hậu đã diện bộ phụ kiện có tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu VNĐ.

Chiều 20/3, ca sỹ Thu Minh và chồng tây đã tổ chức một giải đấu từ thiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự sự kiện này có sự góp mặt của khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt như Hồng Nhung, Xuân Lan, Hoa hậu Diễm Dương, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, v.v… cùng một số nhân vật hoàng gia. Trong số đó, tân Hoa hậu Kỳ Duyên gây chú ý hơn cả với set đồ màu hồng và đặc biệt là những phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ như túi Chanel Boy và vòng tay Love của thương hiệu Cartier.

Kỳ Duyên gây chú ý với set đồ hiệu túi Chanel Boy và vòng tay Cartier.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Chiếc túi Chanel Boy mà Kỳ Duyên mang có giá khoảng 3.300USD (hơn 70 triệu VNĐ).

Mẫu vòng tay Love đình đám của thương hiệu Cartier có giá khởi điểm là 6.600USD (~ 140,4 triệu VNĐ)

Mặc dù chọn những phụ kiện hàng hiệu đình đám nhưng lần này, diện mạo của Kỳ Duyên tiếp tục không được đánh giá cao. Set đồ blazer – chân váy kết hợp với áo sơmi trắng khiến cô trông giống một nhân viên công sở nhàm chán hơn là một Hoa hậu vừa đăng quang. Đó là chưa kể đến sắc hồng “xì tin” vừa kém sang cùng sự xuất hiện của chiếc mũ đen theo phong cách… Hoàng Gia trông cũng không hề hợp với dáng vẻ của Hoa hậu.

Kỳ Duyên bên cạnh siêu mẫu Xuân Lan. Dễ thấy set đồ của Kỳ Duyên kém cạnh đàn chị khá nhiều về sự tinh tế và sang trọng.

Bên cạnh Kỳ Duyên, phong cách của các một số sao khác xuất hiện tại sự kiện có phần hơi… mắc lỗi.

Vốn thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh hàng hiệu hết sức sang trọng nhưng lần này, Thu Minh lại chọn diện một chiếc đầm lệch vai màu hồng phấn với những bông hoa trang trí rất diêm dúa, kém sang cùng chiếc mũ rộng vành khá sến. 

Rút kinh nghiệm từ những lần trước, ca sỹ Hồng Nhung đã ăn vận đơn giản hơn nhưng chiếc váy trắng cô chọn lần này lại giản đơn tới mức xuề xòa, và tất nhiên, không hề ăn nhập với chiếc mũ cói đính hoa.

Có lẽ set đồ của Trang Khiếu sẽ trẻ trung và đúng chất hơn nếu cô không thêm phụ kiện là chiếc mũ rộng vành kia.

Trang Pháp tự “dìm hàng” set đồ trắng nhẹ nhàng bằng vòng cổ đá hồng sến sẩm và chiếc mũ rộng vành không còn hợp xu hướng.

Video hot