app store kenh13.net TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh táo bạo diện áo trong suốt giữa phố đông

bởi Lê Dũng - Theo: laodong.com.vn
03/04/2015 - 9:51 (GMT +7)

Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh vốn được biết đến là người có gu thời trang đơn giản, kín đáo đã khiến nhiều người bất ngờ khi táo bạo diện bộ đồ trong suốt đi dạo trên phố.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tự tin diện quần ống rộng của NTK Tammy với áo trong suốt để lộ nội y giữa phố đông.

Bình thường, bà mẹ trẻ rất ngại mặc đồ sexy, cô thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, kín đáo, và thích đồ “kín cổng cao tường”, sự “nổi loạn” bất ngờ này khiến nhiều người ngạc nhiên.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Nói về điều này, hoa hậu bày tỏ cô muốn thích thay đổi một chút sau cả năm dài gắn bó với công việc của “cô hàng bánh mì”.

Trong bộ hình “nổi loạn” cô cũng điệu đà khi sử dụng khăn trùm đầu, quần ống rộng và tông đen trắng hoài cổ với phong cách cổ điển, dễ thương mà không quá lộ liễu.

Tuy nhiên đối nghịch lại với hình ảnh này, cùng với áo voan mỏng, thấp thoáng nội y, khi kết hợp với chân váy midi dáng xòe phồng cổ điển, Trần Thị Quỳnh lại trong trẻo, và không kém phần thanh lịch.

Không thuộc mẫu người đẹp có số đo 3 vòng gợi cảm, Trần Thị Quỳnh sở hữu vóc dáng mảnh mai, nhưng đầy sức sống của một Hoa hậu thể thao, cô cũng sở hữu gương mặt đẹp dịu hiền nền nã.

Với khát vọng sẽ xây dựng được thương hiệu riêng từ đôi bàn tay mình và với niềm đam mê sâu sắc với ngành làm bánh mì, Trần Thị Quỳnh đang cùng chồng tạo nền tảng bền vững để hướng đến thành công của hiệu bánh mì La vita của cô.

Bộ ảnh của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh do nhiếp ảnh gia Dương Nguyên, Stylist: Trương Quang Diệu, Makeup: Minh Lộc, Trang Phục: Tammy thực hiện.

Video hot