app store kenh13.net TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Danh tính cô dâu chú rể Nghệ An biến rạp cưới thành quán bar: Lâm Chấn Huy, Linh Miu, Mai Thỏ quẩy bung nóc

bởi Mèo Moon - Theo: tinhangdau.com
09/08/2018 - 16:28 (GMT +7)

Đám cưới còn có sự quy tụ của nhiều tên tuổi đình đám như DJ Mai Thỏ, ca sĩ Lâm Chấn Huy, Linh Miu…

Những đám cưới hoành tráng từ lâu đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng nhiều năm trở lại đây. Thế nhưng mỗi lần xuất hiện, cư dân mạng vẫn không khỏi trầm trồ trước quy mô đáng kinh ngạc của đám cưới lẫn sự giàu có của cô dâu, chú rể.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao trước đám cưới của một cặp đôi ở Diễn Hạnh, Diễn Châu, Nghệ An. Theo loạt ảnh và clip đăng tải, cô dâu chú rể không chỉ được gia đình đôi bên trao cho số của hồi môn đắt giá mà còn có một hôn lễ vô cùng hoành tráng, sôi nổi với sự tham gia của nhiều tên tuổi đình đám trên mạng như ca sĩ Lâm Chấn Huy, DJ Mai Thỏ, Linh Miu, Vương Bảo Nam…

Quan khách còn được mời hút shisha

Ngay sau khi những nghi lễ quan trọng trong tiệc cưới kết thúc, sân khấu còn được biến tấu thành sàn nhạc với dàn âm thanh cực chất, không kém gì các quán bar nổi tiếng. Chính vì vậy, đám cưới của đôi trẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo tìm hiểu, đây là đám cưới của cô dâu Ngọc Huyền và chú rể Thành Luân vừa diễn ra vào ngày 5-8, cả 2 đều sinh sống tại Nghệ An. Không chỉ có gia đình giàu có, chú rể còn là người có nhiều mối quan hệ nên khách mời trong đám cưới của cặp đôi đều là những người có tên tuổi. Cùng với sự hỗ trợ của những người bạn này, ngày vui của cả 2 đã trở thành đám cưới độc nhất vô nhị, gây ấn tượng mạnh trong dư luận.

Ca sĩ Lâm Chấn Huy vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè, người thân của cô dâu chú rể

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Cô dâu, chú rể chụp ảnh cùng DJ Mai Thỏ

Bạn bè của cặp đôi đều là những gương mặt khá quen thuộc

Video hot