app store kenh13.net TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Đắng lòng chàng trai phải ly hôn vì cứ ngủ với vợ là mẹ vợ và cả em vợ đòi ngủ cùng

bởi Mèo Moon - Theo: quiznhe.com
31/01/2019 - 19:45 (GMT +7)

Cậu chuyện hi hữu như bịa này lại có thật và đã xảy ra với anh Nguyễn T.T. (hiện 34 tuổi), ngụ xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ. Aɴʜ là con út trong gia đình có 4 anh em trai và tất cả họ đều cao lớn, lực lưỡng.

Aɴʜ T. vốn rất hiền lành siêng năng, mọi việc đồng áng anh đều giỏi giang, chỉ có điều hơi khờ khạo.

Sau khi 3 người anh lần lượt có vợ và được cha mẹ cho ở rể hết, anh T. cũng được khuyên nên lấy vợ. Ở vùng này, gia đình anh T. thuộc diện khá giả, nhà tường cao ráo.

Sau khi chia đất cho 3 người anh, phần anh T. ở cùng cha mẹ cũng còn được hơn 4 công đất ruộng, siêng năng làm lụng thì không túng thiếu. Do đó, cho anh T. lấy vợ, sinh con là nguyện vọng của cha mẹ, nhất là khi anh T. cũng đã ngoài 30. Nhưng do hiền lành, nhút nhát, không đẹp trai mấy, nên anh vẫn chưa có người yêu.

Aɴʜ T. phấn khởi lấy được vợ trẻ nhưng rồi chẳng làm ăn được gì

Bà M, mẹ anh T. vốn có nghề bói bài, coi tay và chơi khá thân với 1 nữ “đồng nghiệp” ở cách đó vài km. Khi bà M. ngỏ ý muốn tìm vợ cho con, bà bạn này thấy cơ ngơi bà M. cũng khá nên xởi lởi giới thiệu người cháu gái của mình.

Cô này nhỏ hơn anh T. 10 tuổi, ở phường Long Hòa, quận Bình Thủy, cách nhà anh T. cũng chỉ trên dưới 5km.

Aɴʜ T. và cô gái kia gặp nhau, trò chuyện được vài lần. Aɴʜ T. gật đầu khi mẹ hỏi chuyện tiến đến hôn nhân. Ngay lập tức, 2 bên đàng gái và đàng trai họp lại với nhau, bàn chuyện hôn nhân cho đôi trẻ.

Theo thỏa thuận, đàng trai sẽ gửi “tiền chợ” (tiền để đàng gái trang trải phần nào chi phí đám cưới – PV) 15 triệu đồng, kèm theo phần sính lễ 8 chỉ vàng.

Lễ cưới bên đàng trai được tổ chức tốn hơn 70 triệu đồng, không quá hoành tráng nhưng cũng đủ “nở mày nở mặt” với bà con làng xóm, có quay phim, chụp hình đầy đủ.

 

Sau đó, anh T. về nhà vợ ở rể. Hàng ngày anh đi làm thợ hồ, tiền công 200.000đ/ngày anh đều đưa hết cho vợ. Và mọi công việc cực nhọc bên gia đình vợ, anh cũng gánh hết…

6 tháng sau, anh T. mới về gia đình mình, đi dự 1 tiệc гượц. Bà Nguyễn Thị B., mợ của anh T., kể: “Lúc về, nó kể về những chuyện kỳ lạ trong thời gian sống bên vợ, gia đình chúng tôi mới té ngửa. Cũng do mẹ nó không quan tâm, để sự việc kéo dài đến 6 tháng mới biết”.

Theo anh T. thuật lại, suốt 6 tháng trời ròng rã, anh không hề được… làm chồng! Tức danh nghĩa là chồng, làm đưa hết tiền cho vợ, tối ngủ với vợ, nhưng anh không hề “làm ăn” được gì!

Gia đình anh T. lập tức giáp mặt nhà gái để đối chứng. Theo bà B., phía bên vợ anh T. cũng gật đầu thừa nhận, anh T. chưa hề được ăn nằm với vợ lần nào trong 6 tháng qua.

“Nếu vậy thì thôi, con ai nấy bắt lại”, bà M., mẹ anh T. buồn rầu nói. Và nhà gái cũng gật đầu đồng ý. Theo thỏa thuận, ngoài “tiền chợ” không hoàn lại, thì toàn bộ vàng cưới 8 chỉ vàng, nhà gái sẽ trả lại hết cho nhà trai.

Những buổi tối ngủ chung kỳ lạ

Những gì anh T. kể lại như thế nào dẫn đến cuộc ly hôn trên? Theo anh T., anh làm quần quật cả ngày, tối về chỉ được… hôn vợ. Khi mọi người đi ngủ, anh cũng được theo vợ vào mùng, nhưng kèm theo “khuyến mãi” là cả bà mẹ vợ ngoài 40 tuổi và cô em gái vợ cập kê 16 tuổi.

Hễ đêm nào bà mẹ vợ nằm chặn ở giữa, ngăn không cho anh T. chồm qua vợ, thì đêm sau lại đến cô em nằm chặn giữa.

Aɴʜ T. cho biết, anh chồm qua người vợ thì bị những người này xô đẩy, đạp xuống giường. Rốt cuộc, ngủ chung hàng đêm với 3 người Pʜụ ɴữ, qua 6 tháng anh T. vẫn là trai tân!

Ông Bảy V., cậu của anh T., lắc đầu: “Nói thiệt, ngủ chung, sống chung kiểu đó, phá đám hoài thì chỉ cần pha ít viên ƫʜцṓс ngủ, nằm thẳng cẳng hết, ai dám cản đụng tới vợ mình.

Mà nếu gặp những thằng đàn ông ɱą lanh, cho ngủ kiểu đó không khéo nó lấy luôn cả… em vợ! Đàng này, thằng T. hiền lành, khờ khạo quá. Nhưng ngẫm lại, có lẽ chính gia đình bên đấy đã sắp đặt mọi việc, để Łợı ďụɴġ thằng T”.

Theo ông, thậm chí giấy tờ đăng ký kết hôn, đàng gái cũng cố tình trì hoãn không làm.

Theo ông suy đoán, có lẽ cô gái này có lý lịch không mấy tốt nên khó lấy chồng. Nhưng khi biết gia đình anh T. khá giả, dù con gái họ cự tuyệt sau vài lần gặp mặt vì không yêu anh T., nhưng họ vẫn cố tình tổ chức đám cưới để lấy tiền, vàng, tiền mừng đám.

Bằng chứng là dù khi ly hôn, đàng gái hứa sẽ trả lại toàn bộ 8 chỉ vàng, nhưng rốt cuộc họ chỉ đưa lại 2 chỉ vàng rồi nín thinh luôn. Họ đã sắp đặt những buổi ngủ kỳ lạ như vậy, để ngăn không cho anh T. gần gũi với con gái của họ.

Thậm chí, cha vợ của anh T. cũng đồng tình cho vợ mình ngủ chung với chàng rể, để luân phiên cùng con gái út bảo vệ không cho anh T. rớ tới con gái họ.

Chàng rể bị ƫâм ƫʜầп nhẹ sau cú ѕṓс

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Từ khóa:

Video hot