app store kenh13.net TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Clip Thu Trang – Tiến Luật cãi nhau cực gắt: ‘Mày dắt trai đi ngang phòng tao không phải hả?’

bởi Mèo Moon - Theo: hong
09/08/2018 - 14:48 (GMT +7)

Vẫn chưa biết được thực hư câu chuyện như thế nào nhưng theo đoạn clip được quay lại thì cuộc cãi nhau giữa Thu Trang và Tiến Luật dường như xoay quanh câu chuyện “Ông ăn chả bà ăn nem”?

Từ vài năm trở lại đây, biệt danh “Hoa hậu hài” đã gắn liền với Thu Trang như một sự yêu mến mà khán giả đặc biệt dành cho cô. Vợ chồng Tiến Luật vốn được biết đến như một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt.

Vừa hợp tác trong “Chị Mười Ba” dậy sóng cư dân mạng và cực kì tình cảm trong buổi offline đầy tiếng cười thì mới gần đây, người hâm mộ bất ngờ hoảng hốt khi thấy hai vợ chồng Thu Trang Tiến Luật cãi nhau cực kì căng thẳng ngay giữa trưa.

Đoạn clip trên được quay lén cảnh Thu Trang và Tiến Luật đang trong tình trạng căng thẳng giữa cuộc cãi vả. Đoạn hội thoại giữa họ bắt đầu bằng những câu ngắt quãng:

Thu Trang : Đừng nói nữa đó

Tiến Luật

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

: Nói

Thu Trang : Không

Tiến Luật : Sao em làm được mà anh làm không được

Thu Trang : Im đi, đừng nói nhiều nữa nhức đầu

Đoạn clip cãi nhau giữa hai vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật được một nhân vật quay lén lại

Và sau những đoạn câu hỏi cực gay gắt về việc Thu Trang “dẫn trai về đi ngang qua phòng” Tiến Luật thì bất ngờ, hai vợ chồng danh hài phát hiện ra có người đang quay lén. Thu Trang với vẻ mặt hốt hoảng lập tức nhìn lên hướng ống kính máy quay.

Clip Thu Trang – Tiến Luật cãi nhau cực gắt

Video hot