app store kenh13.net TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Bà mẹ cụt 6 ngón tay xin những kẻ boom hàng chừa cho mình con đường sống

bởi Mèo Moon - Theo: motthegioi.vn
07/07/2019 - 22:08 (GMT +7)

Bị khách boom 5 hộp khô cá đuối giá 800 ngàn đồng, chị Nguyễn Thị Nữ quá uất ức nên livestream trên Facebook cầu xin những kẻ làm trò thất đức chừa cho mình con đường sống để kiếm tiền nuôi con gái.

Khóc nức nở, cầu xin những kẻ boom hàng tránh xa mình

Hai bàn tay cụt 6 ngón từ nhỏ do ảnh hưởng của chất độc màu da cam, chị Nguyễn Thị Nữ (26 tuổi, quê Vũng Tàu, hiện ở quận Bình Thạnh, TP.HCM) thường livestream trên Facebook cá nhân để bán trái cây, quần áo và tự mình chạy xe máy đi giao hàng. Do bàn tay không đủ ngón, cầm lái không chắc nên chị Nữ lúc nào cũng chạy chậm, cận thận.

Hơn 20 năm qua, chị Nữ phải đối diện với những ánh nhìn kì thị, lời chế giễu, trêu chọc từ nhiều người, không có bạn suốt những năm tháng học trò.

Nghỉ học năm lớp 9, khi 16 tuổi, chị Nguyễn Thị Nữ lên TP.HCM học nghề trong trường dành cho người khuyết tật ở Hóc Môn, sau đó làm công nhân may nhưng không đủ sống nên phải đi giúp việc, bán vé số, phụ quán ăn để có tiền trang trải cuộc sống.

Thời gian đi làm công nhâ may, chị Nữ quen bạn trai, yêu 6 tháng thì kết hôn và sinh được bé gái. Do cuộc sống khó khăn và không hòa hợp nên cả hai ly hôn và một mình chị Nữ nuôi con gái năm nay đã 6 tuổi. Niềm vui cho chị Nữ là bé lành lặn chứ không bị khuyết tật gì.

Chị Nguyễn Thị Nữ livestream bán hàng online để kiếm sống.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Trưa 30.5 vừa qua, chị Nguyễn Thị Nữ nhận lời đặt 2 ký xoài và 1 trái đu đủ từ người phụ nữ tên Minh.

Giữa trời trưa nắng, chị chạy xe máy gần 2 tiếng từ đường Đông Bắc, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 đến đường Trần Văn Kiểu, phường 10, quận 6 để giao trái cây. Song khi đến nơi, chị Nữ gọi điện cho Minh không được vì khóa máy.

Uất ức vì mất công chạy hơn 20km, lời không được bao nhiêu mà còn bị boom hàng, Nữ livestream trên Facebook khóc như mưa khiến nhiều người xem clip nghẹn ngào và rơi lệ vì quá thương chị. Một số người đề nghị mua lại số trái cây này cho chị.

Trong clip, chị Nữ cho biết Minh đưa địa chỉ giả và xin người khác đừng boom hàng mình lần nữa.


Nguyễn Thi Nữ khóc nức nở vì bị boom hàng sau khi chạy hơn 20 km.

Hôm qua, chị Nữ lại phải livestream trên Facebook cầu xin những người boom hàng chừa cho mình một con đường sống vì chỉ còn biết bán đồ online để kiếm tiền.

Trong clip, chị Nữ cho biết vừa bị khách dùng Facebook Thụy Khuê boom 5 hộp khô đá đuối trị giá 800 ngàn đồng. Thụy Khuê đặt 5 hộp khô cá đuối và nhờ giao đến đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP.HCM. Song khi chị Nữ gửi shipper giao đến điểm hẹn thì Thụy Khuê không nghe điện thoại và không ra lấy hàng. Chưa hết, chị Nữ còn bị khách ở tỉnh khác boom hàng.

Thụy Khuê đặt 5 hộp khô cá đuối rồi không ra nhận hàng.

Quá uất ức, chị Nữ phải livestream trên Facebook cầu xin người khác đừng boom hàng nữa, chừa cho mình một con đường sống vì mỗi đơn hàng chỉ lời 5 – 10 ngàn đồng. Thậm chí bà mẹ một con nói phải cầm vòng vàng và dây chuyền để có tiền nhập hàng bán.


Chị Nữ đưa tờ biên nhận cầm vàng để chứng minh mình không nói xạo.

Nữ không khóc như lần trước nhưng nhiều người thấy được nỗi đau qua khuôn mặt và giọng nói của chị, đồng thời nguyền rủa kẻ boom hàng của người mẹ khuyết tật.

“Đi làm ngoài xã hội, em xin việc rất là khó rồi. Bây giờ em chỉ nhờ buôn bán hàng online thôi mà mấy anh chị nỡ lòng nào mà boom hàng em nữa. Những anh chị nào boom hàng em thì làm ơn tránh xa em đi. Em quỳ, em lạy luôn á. Mấy anh chị đừng có boom hàng em nữa”, chị Nữ nghẹn ngào chia sẻ.

Không biết những kẻ làm trò thất đức này có động lòng khi nghe lời cầu xin của chị Nữ?

Một số người khuyên chị Nữ đề nghị khách gửi tiền đặt cọc trước để hạn chế bị boom hàng. Song, chị cho biết nếu làm vậy thì ít ai mua đồ.

Niềm vui bất ngờ

Video hot